Giới thiệu Viview

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VIVIEW phấn đấu trở thành một trong những công ty lớn mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao, chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Lời ngỏ

Viview xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè gần xa!
Công ty Cổ phần Công Nghệ Viview Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực an ninh. Với các sản phẩm, giải pháp trọng tâm:

#1. Ứng dụng GPS trong quản lý
– Nghiên cứu, sản xuất và phát triển thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT cho xe tải, container, xe khách, xe du lịch, xe công trình (máy xúc, máy ủi, xe bồn …), xe taxi, uber, grab
– Cung cấp sản phẩm, giải pháp về định vị ô tô: ô tô cá nhân, ô tô cho thuê
– Cung cấp sản phẩm, giải pháp về định vị xe máy
– Cung cấp sản phẩm, giải pháp về định vị xe đạp điện, xe máy điện
– Cung cấp sản phẩm và giải pháp cho một số đối tượng khác: trẻ em, người già, hành lý …

#2. Các sản phẩm, giải pháp về OEM/ODM
Thiết kế, sản xuất sản phẩm thiết bị giám sát hành trình và 1 số sản phẩm khác theo yêu cầu

#3. Các sản phẩm, giải pháp về RFID
Công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến được ứng dụng rỗng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, chuỗi cung ứng, nhân viên, thư viện …

#4. Quản lý nhiên liệu
Kiểm soát quá trình tiêu hao, thất thoát nhiên liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải

Hầu hết sản phẩm được nhập từ các nhà sản xuất có trình độ chuyên môn cao trong và ngoài nước, được kiểm nghiệm kĩ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Viview. Vì vậy các sản phẩm đảm bảo chất lượng và hầu như không có lỗi trong sử dụng với các phần mềm sử dụng dễ cài đặt và tiện lợi. Qua nguồn thông tin từ phía khách hàng và thị trường, Viview không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ mới để đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, tạo được cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Viview.

Với một văn phòng giao dịch tại Hà Nội và các đại lý ở các tỉnh thành có khả năng cung ứng cho bạn sản phẩm nhanh chóng và thuận lợi nhất. Sản phẩm của Viview cũng được cung ứng thông qua website bán hàng của công ty www.shopanninh.com với dịch vụ giao hàng kèm lắp đặt sản phẩm tận nơi đối với các khách hàng nội thành Hà Nội.

Sản phẩm của Viview ngoài chất lượng tốt thì chúng tôi luôn chú ý đặt mức giá phải chăng, hợp lý so với các nhà cung cấp trong ngành. Không những thế, để thể hiện sự tri ân và gắn kết đối với khách hàng công ty luôn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên của Viview là lực lượng trẻ, nhiệt tình, có hiểu biết sâu về sản phẩm tạo ra sự an tâm và tin tưởng vào các sản phẩm của Viview. Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng tới sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc nhằm tạo ra sự hài lòng cho mọi khách hàng đến với Viview. Tiêu chí “Đừng cố bán mà hãy giúp khách hàng mua” là mục tiêu xuyên suốt trong mọi hoạt động của Viview.