Định vị ô tô

Định vị ô tô

Bên cạnh các dòng thiết bị định vị gps chuyên dụng cho ô tô, xe máy thì GT03A có phần vượt trội hơn, đối tượng phục vụ hướng đến không chỉ là các loại phương tiện thông thường như ô tô, xe máy, mà  GT03A còn là giải pháp hữu hiệu hàng đầu trong việc quản lý, giám sát, theo dõi, dẫn đường dành cho cá nhân như: người già, trẻ em, người đi du lịch, nhân viên, lái xe… Mức đầu tư hợp lý, thiết bị định vị ổn định, định vị chính xác với độ tin cậy, áp dụng cho nhiều đối tượng.

Một số tính năng của thiết bị định vị ô tô GT03A:
1. Xác định vị trí, giám sát theo 1. Xác định vị trí, giám sát theo thời gian thực liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào
Với máy tính có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe. Ngoài ra với ứng dụng di động Torosi Track dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt với tin nhắn SMS bạn cũng có thể nhắn biết được vị trí chính xác của xe.

2. Gửi cảnh báo thông minh đến người quản lý
Với tính năng cảnh báo thông minh, thiết bị định vị GT03A sẽ gửi tin nhắn SMS, sau đó tạo cuộc gọi và thông báo trên phần mềm khi có xe hoặc người di chuyển, mất nguồn ngoài, pin yếu, chạy quá tốc độ (có thể cài đặt tốc độ tối đa tùy ý), ra vào vùng an toàn (hàng rào địa lý).
3. Trang bị pin dự phòng giúp thiết bị hoạt động lên tới 15 ngày
Pin siêu khủng có dung lượng lên tới 5200mAh (bản tiêu chuẩn: 2600mAh), thiết bị có thể hoạt động trung bình từ 12 đến 15 ngàyhời gian thực liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào

4. Nam châm cực mạnh
Chỉ cần đặt GT03A trên bề mặt sắt, thiết bị sẽ được cố định vững chắc với 4 nam châm. Việc này loại bỏ hoàn toàn bước lắp đặt, đi dây đối với thiết bị này.

5. Trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm ắc quy, dữ liệu GPRS và chống dịch chuyển vị trí
– Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.
– Khi đang ở trạng thái “ngủ yên” chuyển sang chuyển động, thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát, gửi tin nhắn và gọi điện trực tiếp đến chủ nhân để cảnh báo.

6. Chíp GPS VÀ Chíp GSM

chíp gt03a

Sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao, giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp trực tiếp bên trong thiết bị định vị GT03A, với khả năng bắt sóng siêu cao và ổn định.

7. Kết hợp định vị LBS (CELL-ID)
Định vị LBS là công nghệ không thể thiếu đối với một thiết bị định vị cầm tay chuyên dụng như GT03A, giúp định vị cả khi không có sóng GPS, bảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn ngay cả những vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu.

công nghệ định vị

8. Tích hợp công nghệ định vị AGPS
Ngoài việc kết hợp định vị LBS thiết bị định vị GT03A còn được tích hợp thêm công nghệ định vị AGPS giúp định vị chính xác và tốc độ xử lý nhanh hơn. Định vị nhanh chóng trong các khu vực đặc biệt có sóng gps cực kém như trong nhà, ở những nơi bị che khuất sóng GPS hoặc những ngày thời tiết xấu…

9. Gọi khẩn cấp SOS khi người sử dụng gặp nguy hiểm

sos gt03a

Thiết bị định vị GT03A được trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS, nút gọi này được thiết kế nổi bật ở mặt trên của thiết bị, việc này sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố.

10. Giám sát âm thanh
Chỉ cần đơn giản gọi điện trực tiếp đến thiết bị định vị GT03A là bạn có thể thực hiện việc giám sát âm thanh xung quanh thiết bị này. Bán kính giám sát âm thanh lên tới 5m.

BẢNG GIÁ

GT03A (Pin 2600mAH)1.790.000đ
GT03A (Pin 5200mAH)2.290.000đ
Sim data 1 năm250.000đ
Phần mềm năm đầuKhuyến mại
Phí phần mềm từ năm thứ 2 trở đi400.000đ/năm

DEMO

giám sát ô tô

Website: giamsat2.viview.vn
Điện thoại (Android, iOS): Tải phần mềm: Torosi Track
Tài khoản/mật khẩu: demo/123456

LIÊN HỆ

Đặt mua sản phẩm hoặc làm đại lý cung cấp sản phẩm:
Mobile: 096.99999.26 – Email: admin@viview.vn

>> Xem thêm chính sách đại lý Viview

>> Xem thêm thiết bị định vị GT03A